CHơI POKER ONLINE HAY THUA, Vì SAO?

2023-12-18 17:48:30 2 lượt xem

Chơi Poker online tại các sòng Casino trực tuyến vô cùng thú vị. Đây là môn giải trí mang tính trí tuệ, nhưng cũng có lợi nhuận cho người chơi. Nếu lựa chọn đúng sân chơi uy tín thì người chơi sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Cũng như tỷ lệ ăn thưởng game poker online hấp dẫn.

CHOI POKER ONLINE2

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thất bại trong các ván bài Poker. Hơn ai hết, người chơi cần nắm được để tránh rơi vào những tình huống không chuyên nghiệp. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với người chơi những lỗi thường gặp khi chơi bài Poker. Nguyên nhân chính gây ra sự thất bại nặng nề khi chơi. Mời anh em tham khảo nhé.

Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến chơi Poker Online thất bại

NỘI DUNG

 • 1 Tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến chơi Poker Online thất bại
  • 1.1 +Chơi Poker Online thua vì tự tin thái quá
  • 1.2 +Chơi Poker Online thua vì quá trông đợi vào may mắn
  • 1.3 +Chơi Poker Online thua vì chơi quá chắc
  • 1.4 +Chơi Poker Online thua vì chơi không có kế hoạch
  • 1.5 +Chơi Poker Online thua vì tâm lý sợ thua
  • 1.6 +Chơi Poker Online thua vì sử dụng vốn không phù hợp
 • 2 Lời Kết

+Chơi Poker Online thua vì tự tin thái quá

Một trong những lý do dẫn đến chơi Poker Online thua của một số người là do tự tin thái quá vào hand mạnh. Tự tin quá vào bài của mình, nghĩ rằng bài của mình mạnh nhất.

Những người chuyên nghiệp khi chơi Poker họ sẽ cảm thấy luôn bất an với những hand mạnh. Những người mới chơi sẽ luôn mừng thầm vì chắc chắn sẽ giành được pot khi flop được hai đôi thấp. Còn đối với người chơi kinh nghiệm thì họ điều đó chưa chắc sẽ mang lại chiến thắng.

Càng chơi nhiều, bạn sẽ hiểu rằng bạn có thể thắng ở Pot nhỏ, với bất kỳ ai Bet sẽ đưa tiền vào túi bạn. Bạn sẽ chỉ có thể kiếm được một món tàm tạm nếu như đối thủ của bạn có Top Pair, hay một hand cực mạnh.

+Chơi Poker Online thua vì quá trông đợi vào may mắn

Chơi Poker Online

Việc xem quá nhiều các ván chơi Poker và tìm hiểu về nó không kỹ lưỡng sẽ dẫn đến suy nghĩ này. Và đây là một trong những lỗi cơ bản của người chơi Poker.

Các chuyên gia khuyên rằng, không nên trông đợi vào Pre -flop Coin flip (may rủi)

Tại các giải đấu lớn, đặc biệt là trong các trận chung kết. Các cao thủ thường chờ Hand có tiềm năng thắng trong vòng showdown để all in fre flop.

+Chơi Poker Online thua vì chơi quá chắc

Việc chơi quá chắc tay trong poker online sẽ dẫn đến một số nhược điểm như sau:

 • Bạn sẽ dễ dàng bị bắt bài: Đối thủ của bạn sẽ dễ dàng Fold mọi thứ ngoài hand
 • Bạn sẽ bị bỏ lỡ nhiều hand lợi nhuận: vì hướng đi của bạn là tránh những đường đi khó và flop. Nhưng bạn lại không biết rằng đây chính là mất đi cơ hội lợi nhuận hấp dẫn.

+Chơi Poker Online thua vì chơi không có kế hoạch

Nếu bạn có sự chuẩn bị, lên kế hoạch và các hướng chơi rõ ràng thì sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn nếu chơi một cách tuỳ hứng.

Do vậy, hãy lên chiến thuật cụ thể khi chơi. Đưa ra các hướng chơi phù hợp. Nắm được điểm mạnh của mình để phát huy qua các cửa chơi.

Việc chơi tuỳ hứng sẽ khiến bạn bỡ ngỡ trước các tình huống khó. Nếu xử lý sai thì sẽ dẫn đến mất tiền rất nhiều.

+Chơi Poker Online thua vì tâm lý sợ thua

Chơi Poker Online

Rất nhiều người khi tham gia chơi đều có tâm lý sợ sẽ thua hết sạch tiền. Chính điều này đã khiến bạn bị rơi vào trạng thái tilt một cách nhanh chóng. Tilt chính là cảm xúc tiêu cực khi chơi Poker. Cảm xúc này sẽ đưa bạn đến gần nhất với thất bại.

Để tránh được điều này, bạn cần có tâm lý thoải mái, vui vẻ khi chơi. Luôn xác định rằng có thể all in bất cứ lúc nào. Vì cuộc chơi này  bạn cũng có thể dừng lại bất cứ khi nào.

Hãy tự tin và chơi với niềm lạc quan nhất trong mỗi ván chơi. Khi đó bạn mới có thể sáng suốt để có những chiến thuật thông minh để chiến thắng.

+Chơi Poker Online thua vì sử dụng vốn không phù hợp

Thực tế mà nói, với những cao thủ chơi Poker, họ sẽ dễ dàng bắt bài, chiến thuật của bạn qua số tiền mà bạn cược.

Chính vì từ đó mà họ sẽ có hướng chơi khiến bạn chẳng thể kiếm được một xu nào từ đối thủ.

Do vậy, bạn cần có lượng Bet vừa đủ để có thể dụ được đối phương Call. Nhưng khoản cược đó cũng cần phải đủ lớn để có thể loại được một số đối thủ thích limp để đợi hoà.

Lời Kết

Chơi Poker Online có thể chiến thắng hay thất bại là phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Đôi khi bạn cũng đừng quá tự tin vào những gì mình có, vì không thể nói trước được bài ai sẽ mạnh hơn ai. Học cách điều chỉnh tâm lý thoải mái khi chơi để tránh rơi vào trạng thái tilt nhé anh em.

XEM THÊM

*CÁCH CHƠI POKER ONLINE

*BÍ KÍP CHIẾN THẮNG TRONG POKER ONLINE

Bài viết liên quan
0 đánh giá về CHơI POKER ONLINE HAY THUA, Vì SAO?
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
Mini game Mini game Mini game Mini game Mini game Mini game
VIP $ Quay số
tt