HướNG DẫN CHơI GAME SLOT Từ A-Z CHO NGườI MớI BắT đầU

2023-04-10 22:25:47 257 lượt xem

Slot games là một trong những trò chơi sòng bạc được nhiều người yêu thích nhờ cách chơi đơn giản, ngay cả với những mới bắt đầu chơi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cách chơi trò chơi này.

Slot game là gì?

Slot game là trò chơi diễn ra trên máy đánh bạc (slot machine – hay còn gọi là máy đánh xèng, máy nổ hũ tại Việt Nam). Thiết kế máy đánh bạc thường có từ 3 hàng (ngang hoặc dọc) trở lên với nhiều biểu tượng khác nhau trên mỗi hàng, tùy thuộc vào chủ đề của trò chơi.

Từ thiết kế đơn giản với 3 cuộn ban đầu, giờ đây, máy đánh bạc được phát triển thành trò chơi vô cùng bắt mắt với số lượng cuộn nhiều hơn cùng với đa dạng chủ đề sinh động, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút người chơi.

Hướng dẫn chơi slot game chi tiết

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề đa dạng, phù hợp với sở thích của mình như bóng đá, hoa quả, Ai Cập cổ đại, động vật….Về cơ bản, slot game có cách chơi giống nhau, chỉ trừ một số tính năng khác biệt mà nhà phát triển bổ sung vào để thu hút người chơi.

Các bước chơi trò chơi này bao gồm: đặt cược, quay và nhận thưởng nếu có.

– Bước 1: Người chơi tiến hành đặt cược. Một số slot game yêu cầu bạn chọn hàng thanh toán; một số khác bạn chỉ cần chọn tổng tiền cược, máy sẽ tự động chia đều vào tất cả các hàng thanh toán.

– Bước 2: Ấn nút Quay (Spin). Khi đó các guồng trên màn hình máy đánh bạc sẽ được quay một cách ngẫu nhiên. Bạn chỉ cần chờ kết quả.

– Bước 3: Nếu xuất hiện các biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán, bạn sẽ giành chiến thắng. Lưu ý rằng số lượng biểu tượng yêu cầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trò chơi. Việc cần làm bây giờ là nhận thưởng và kết thúc ván chơi.

Các nút thường gặp khi chơi slot game:

– Spin/ Quay: Là thao tác được thực hiện ở bước thứ 2. Bạn cần nhấn nút này.

– Re-spin/ Quay lại: Tính năng này sẽ có ở một số slot game. Bạn sẽ cần trả thêm phí để quay lại một guồng quay vào cuối vòng quay bất kỳ.

– Total Bet/ Tổng cược: Tổng số tiền cược đặt trong vòng quay.

– Bet Max/ Cược lớn nhất: Cược số tiền/ số hàng tối đa cho phép tùy theo từng trò chơi.

– Bet One/ Cược một: Thực hiện đặt cược trên một hàng thanh toán.

– Auto Play/ Chơi tự động: Đây là tính năng tự động chơi khi bạn chỉ cần đặt số vòng quay, máy sẽ quay liên tục đến khi bạn chọn dừng.

– Turbo Mode/ Chế độ nhanh: Tính năng này sẽ giảm bớt một số hiệu ứng, hình ảnh trên máy đánh bạc để chạy nhanh hơn.

– Collect/ Thu thập: Tính năng giúp bạn tập trung các khoản tiền thắng vào tài khoản.

– Help/ Giúp đỡ: Nếu cần tìm hiểu về quy định, luật của trò chơi, hãy nhấn nút này.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm vững một số thuật ngữ để giúp cho quá trình chơi trở nên dễ dàng hơn:

– Playline/Line: Hàng thanh toán, có thể là hàng ngang, dọc, chéo, ziczac hoặc chữ… tùy quy định của mỗi trò chơi. Thường mỗi game slot có từ 1-100 hàng thanh toán.

– Wild: Là biểu tượng vạn năng, có thể thay thế biểu tượng thường để tạo thành tổ hợp giành chiến thắng.

– Multiplier: Hệ số nhân trong trò chơi mà nếu giành chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhân tiền  thưởng lên 3,5, 10… hoặc thậm chí 100 lần tiền cược.

– Free Spin: Vòng quay miễn phí

– Coin: Số xu mà bạn muốn đặt cược ở mỗi vòng

– Coin size: Giá trị quy đổi của từng xu sang thành tiền

– Bonus game: Giải thưởng có được nhờ quay được kết hợp đặc biệt trên các hàng. Bonus game có thể mang đến cho bạn các phần thưởng như: tiền mặt, vòng quay miễn phí…

– Jackpot: Giải độc đắc lớn nhất trong slot game. Hũ thưởng này được hình thành từ một phần tiền cược của người chơi. 

Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm một trong những trò chơi sòng bạc hấp dẫn nhất hiện nay.

Bài viết liên quan
0 đánh giá về HướNG DẫN CHơI GAME SLOT Từ A-Z CHO NGườI MớI BắT đầU
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
Mini game Mini game Mini game Mini game Mini game Mini game
VIP $ Quay số
tt